Our History

Dương Luật được thành lập năm 2015 với mục tiêu tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Trải qua hành trình gần 7 năm hoạt động, Dương Luật đã và đang cung cấp dịch vụ, giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp cho hơn 300 khách hàng tại Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia khác, hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng, giao thông vận tải, ngân hàng và các lĩnh vực khác.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực, là địa điểm tin cậy của nhà đầu tư nước ngoài khi thực hiện hoạt động đầu tư và vận hành doanh nghiệp tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Chúng tôi mong muốn góp phần kêu gọi vốn đầu tư về Việt Nam, tạo thu nhập cho người lao động trong nước và sự tuân thủ pháp luật của các doanh nghiệp tại Việt Nam

Cam Kết

Chính xác, đúng quy định, đúng nhu cầu, chất lượng, minh bạch và tuân thủ cam kết về thời gian là ưu tiên hàng đầu cho mọi dịch vụ của chúng tôi

Văn hóa Công ty

Chúng tôi xem đồng nghiệp là gia đình, khách hàng là trọng tâm, liên tục hoàn thiện chính mình là yếu tố sống còn để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Trung Thực. Trung thực, thẳng thắn và chuyên nghiệp trong mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, đối tác.

Kiến thức. Luôn duy trì và nâng cao kiến thức để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của xã hội. Chúng tôi muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà chúng tôi đang làm.